Về Chúng Tôi

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín – Công ty xuất khẩu lao động Nhật Thành (thuộc Tập đoàn An Dương)

An Dương là tập đoàn đa ngành nghề với các lĩnh vực kinh doanh như xuất khẩu lao động, du học, giám định, xuất nhập khẩu, logicstic và nông nghiệp, nhân lực,…

Là một trong các công ty trực thuộc sự quản lý của Tập đoàn An Dương – Công ty cổ phần phát triển nhân lực kỹ thuật cao NHẬT THÀNH là công ty được bộ lao động thương binh và xã hội cấp phép thực hiện hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo giấy phép số 1098/LĐTBXH-GP. Luôn thực hiện theo đường lối của tập đoàn An Dương với phương châm “Tất cả vì con người” nhằm tạo ra một môi trường cởi mở để các cá nhân phát huy tối đa sở trường của bản thân vì chúng tôi coi việc đào tạo nhân tài là gốc của việc phát triển bền vững và đó luôn là là mục tiêu hàng đầu trong chiến lược phát triển của chúng tôi. Cũng bởi thực hiện tốt phương châm đã đề ra Nhật Thành đã và đang tiếp tục là công ty phái cử tin cậy cho nhiều xí nghiệp tiếp nhận và các nghiệp đoàn Nhật Bản ký kết hợp đồng hợp tác.

Thực trạng thị trường xuất khẩu lao động sang Nhật Bản năm 2020

Đất nước Nhật đang trong thời kì thiếu lao động do dân số già, nên hiện tại Nhật phải nhận sự giúp đỡ về nhân lực từ nhiều quốc gia, đặc biệt trong đó có Việt Nam.

Việt Nam là quốc gia được đánh giá là có lực lượng lao động dồi dào, có cơ cấu lao động trẻ với độ tuổi trung bình 18 đến 30 và năng suất lao động, chất lượng lao động qua đào tạo tăng qua mỗi năm đã đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp trên thị trường.

Từ tháng 10/2018 số lao động xuất cảnh đi nước ngoài của Việt Nam là 14.548 lao động (4.978 lao động là nữ), trong đó thị trường Nhật có 8.078 lao động xuất cảnh trong đó có  3204 lao động là nữ, năm 2020 dự báo tiếp tục  năm triển vọng cho thị trường xuất khẩu lao động đi Nhật với nhu cầu tuyển dụng cực lớn.

Những lợi thế khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Mức lượng trung bình của người lao động làm việc tai Nhật Bản dao động trung bình từ 150.000 – 170.000 yên/ tháng tương đương từ 30 – 38 triệu đồng. Gấp gần 6 lần so với lao động phổ thông trong nước.

Đảm bảo an toàn lao động vì đó luôn là tiêu chí hàng đầu của các chủ sử dụng lao động, người Nhật Bản thì luôn luôn tuân thủ pháp luật và thực hiện một cách nghiêm túc, không vi phạm pháp luật do đó an toàn lao động của công nhân khi làm việc tại Nhật Bản luôn được xếp vào top 1 trên thế giới.

Làm việc và học tập tại quốc gia có nền kỹ thuật tiên tiến thuộc hàng top thế giới  sẽ giúp người lao động có nhiều cơ hội học hỏi  nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng làm việc, góp phần cải thiện, thông thạo tiếng Nhật cho cơ hội làm việc tốt hơn sau khi về nước.

Chữ “Tín” là những gì An Dương mang đến cho đối tác và cho người lao động.

Là đơn vị uy tín với sự coi trọng coi người là nền trảng của phát triển, luôn lấy chữ tín đặt lên đầu với câu Chữ tín quí hơn vàng, tín tại tâm” Nhật Thành lấy chữ tín làm gốc để giữ chân khách hàng và nhân tài. Việc xây dựng chữ tín là nhiệm vụ hàng đầu của mỗi cán bộ công ty, là việc làm xuất phát từ “tâm”.

Nhân viên Tập đoàn An Dương luôn mang trong mình trái tim kết nối

Để trở thành cầu nối vững chắc chắp cánh ước mơ đến với xứ sở hoa anh đào, Công ty xây dựng chương trình đào tạo trước xuất cảnh trang bị cho các bạn học sinh đầy đủ kiến thức kỹ năng cần thiết, trình độ ngoại ngữ đảm bảo hành trang cho các bạn mang theo; trình độ nói tương đương N3 trong thang điểm đánh giá năng lực tiếng Nhật, khả năng giao tiếp là điểm được chú trọng trong công tác giảng dạy tiếng Nhật.

Để đáp ứng yêu cầu của chương trình đào tạo công ty xây dựng trung tâm đào tạo giống như một đất nước Nhật thu nhỏ, thể hiện toàn bộ tinh hoa, nét văn hoá truyền thống của đất nước Nhật Bản: nghệ thuật gấp giấy origami, nghệ thuật cắm hoa ikabera,…; cùng đó là việc xây dựng hệ thống cơ sở vật chất đáp ứng đào tạo các ngành nghề chuyên môn như điều dưỡng, khách sạn, nhà hàng, …..

Bên cạnh việc trang bị đầy đủ kiến thức, trình độ công ty còn hướng tới một môi trường lành mạnh rèn luyện sức khoẻ cho các bạn học sinh đảm bảo thể lực tốt đáp ứng nhu cầu công việc bằng giáo trình tập thể lực của chuyên gia đào tạo Nhật Bản

 

Luôn nâng cao trình độ chuyên môn, trau dồi bồi dưỡng cho cán bộ của công ty, tổ chức khoá tập huấn, lớp học về pháp luật với luật sư Nhật Bản để thực hiện tốt, và thực hiện đúng nhiệm vụ, sứ mệnh đã được đề ra, tập đoàn An Dương cũng như công ty Nhật Thành sẽ tiếp tục duy trì và phát triển hơn nữa để trở thành cầu nối đắc lực trong lĩnh vực xuất khẩu người lao động giữa Việt Nam và Nhật Bản tại hiện tại và trong tương lai.

 

Về Chúng Tôi
Rate this post
  Hotline: 0946.99.33.93
1
Gửi tin nhắn cho chúng tôi qua Facebook