Tập đoàn An Dương tổ chức Chương trình “Chào xuân Canh Tý 2020”

Sáng ngày 02/02/2020, tại Trường Cao đẳng Xây dựng công trình đô thị (huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội), Công ty CP Tập đoàn An Dương tổ chức Chương trình “Chào xuân Canh Tý 2020” và Lễ ký kết hợp tác với một số trường học.

Tham dự Chương trình có ông Bùi Xuân Quảng – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty An Dương, ông Cấn Văn Lai – Phó TGĐ Công ty An Dương, ông Nguyễn Thanh Bình – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng cơ giới Xây dựng cùng đại diện các nghiệp đoàn, doanh nghiệp, các đối tác Nhật Bản, các đơn vị hợp tác cùng hàng trăm học viên.

Khách mời tham dự Chương trình “Chào xuân Canh Tý 2020”.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Bùi Xuân Quảng – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể mọi người và nêu tầm nhìn chiến lược, định hướng phát triển cho công ty trong tương lai. Ông Quảng đã đánh hồi trống khai xuân chào đón năm Canh Tý 2020, hứa hẹn một năm gặt hái nhiều thành công.

Ông Bùi Xuân Quảng – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty An Dương phát biểu tại sự kiện.

Ông Bùi Xuân Quảng  đánh hồi trống khai xuân chào đón năm Canh Tý 2020

Tiếp nối, chương trình có rất nhiều tiết mục ca nhạc, văn nghệ đặc sắc. Đó là phần biểu diễn náo nhiệt, thú vị của tiết mục múa lân. Các vị khách mời còn được thưởng thức tiếng ca của cán bộ, nhân viên Công ty An Dương.

Tiết mục văn nghệ của các cán bộ, nhân viên Công ty CP Tập đoàn An Dương.

Sự coi trọng con người là nền tảng phát triển của ADG Việt Nam. Với phương châm “Tất cả từ con người, tất cả vì con người”, ADG nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc cởi mở để mọi cá nhân phát huy tối đa sở trường của bản thân, tạo ra niềm hăng say làm việc và cống hiến cho xã hội. ADG coi nhân tài là cái gốc của sự phát triển bền vững và lấy việc đào tạo nhân tài làm mục tiêu hàng đầu trong chiến lược phát triển công ty. Tuy phải trải qua rất nhiều khó khăn và cạnh tranh khốc liệt nhưng ADG luôn hướng tới và nêu cao tinh thần đồng lòng sát cánh bên nhau của tất cả các thành viên, cùng nhau chia sẻ và chung tay xây dựng một ngôi nhà ADG ngày càng vững mạnh.

Chương trình để lại ấn tượng tốt đẹp với toàn thể cán bộ, nhân viên công ty, những vị quan khách, doanh nghiệp. Với những nhiệm vụ được đề ra, ADG sẽ tiếp tục duy trì và phát triển hơn nữa, trở thành cầu nối đắc lực trong lĩnh vực du học giữa Việt Nam và Nhật Bản trong năm Canh Tý 2020.

Một số hình ảnh khác trong Chương trình Chào Xuân Canh Tý 2020:

 

Tập đoàn An Dương tổ chức Chương trình “Chào xuân Canh Tý 2020”
Rate this post

  Hotline: 0946.99.33.93
1
Gửi tin nhắn cho chúng tôi qua Facebook