TẬP ĐOÀN AN DƯƠNG KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÔNG Á (ĐÀ NẴNG)

Tập đoàn An Dương vừa ký kết hợp tác tổ chức kỳ thi năng lực tiếng Nhật (JLCT) và hỗ trợ đào tạo với trường Đại học Đông Á

Hợp tác tổ chức kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLCT – kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Nhật dành cho người nước ngoài của Chính phủ Nhật Bản, Đại học Đông Á cũng trở thành đối tác chính thức của An Dương – đơn vị được ủy quyền tại Việt Nam độc quyền tổ chức kỳ thi này.

Tham dự buổi lễ có lãnh đạo của Tập đoàn An Dương, và BGH trường Đại Học Đông Á, đặc biết còn có sự có mặt của ông Trần Nguyễn Minh Thành – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT TP Đà Nẵng.TẬP

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Trần Nguyễn Minh Thành – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT TP Đà Nẵng cho biết, Đà Nẵng hiện có hơn 200 trung tâm tin học – ngoại ngữ có chức năng đào tạo, bồi dưỡng, thi các chứng chỉ ngoại ngữ. Tuy nhiên, những trung tâm có đủ năng lực để được cấp phép tổ chức thi là không nhiều.

Và sự hợp tác giữa Tập đoàn An Dương và trường Đại học Đông Á giúp linh hoạt về địa điểm, thời gian tổ chức thi, tiết kiệm chi phí di chuyển, thuận lợi cho việc thi lấy chứng chỉ Nhật ngữ làm hành trang thực tập nghề nghiệp và làm việc tại Nhật Bản cho các học viên tại khu vực miền Trung.

 

 

 

 

TẬP ĐOÀN AN DƯƠNG KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÔNG Á (ĐÀ NẴNG)
Rate this post
  Hotline: 0946.99.33.93
1
Gửi tin nhắn cho chúng tôi qua Facebook