Lý do bạn nên đi XKLĐ lắp đặt đường ống tại Nhật Bản

LẮP ĐẶT ỐNG NƯỚC TẠI NHẬT

– Thi công, lắp đặt hệ thống điện, nước công nghiệp.

– Bảo dưỡng, bảo trì, sửa sang vũ trang.
– Đấu nối các vũ trang điện, nước.

Địa điểm làm việc: Các công trình xây dựng nhà ở, đường xá

Lý do bạn nên đi XKLĐ lắp đặt đường ống tại Nhật Bản

Tuy thuộc nhóm ngành xây dựng, đơn hàng lắp đặt đường ống nước đi Nhật là một nghề đặc thù rất riêng, là một phần công việc quan trong ngành xây dựng. Nhật Bản đang tiến hành xây dựng những công trình lớn vừa mang tính hiện đại, lại mang nét truyền thống để chào đón thế vận hội Olympic 2020 cần rất nhiều lao động.

Do đó thị trường làm việc tại Nhật được mở ra để chào đón những người muốn đi sang Nhật làm việc .

Lương cao hẳn so với làm việc tại Việt Nam, ít nhất 30 triệu (chưa tính tiền làm thêm)
Mức lương trung bình người lao động tham gia đơn hàng này từ 150.000 – 170.000 Yên/tháng tương đương từ 30 – 38 triệu đồng(chưa tính làm thêm), mức lương này được đánh giá là cao gần bằng mức lương của TTS tham gia XKLĐ theo diện kỹ sư.
Làm việc 8 tiếng/ngày, chế độ BHYT, BHXH theo qui định pháp luật Nhật Bản

 Môi trường làm việc an toàn
Môi trường làm việc của lao động đi đường ống nước ở Nhật Bản làm việc theo thời gian hành chính, được bố trí ký túc xã để ở, ăn, nghỉ ngơi. Xí nghiệp luôn luôn phải đảm bảo các điều kiện sinh hoạt cơ bản như: Diện tích nhà ở trên đầu người, điện, nước, gas, điều hòa, máy giặt, tủ lạnh và đi lại,… Nếu thiếu một trong những yếu tố này và làm ảnh hưởng đến đời sống của người lao động tức là xí nghiệp đã không giữ cam kết với nghiệp đoàn và đã vi phạm luật tiếp nhận lao động nước ngoài của Nhật Bản. Ở Nhật Bản thì hầu hết các chủ xí nghiệp đều thực hiện đúng luật lao động, vì vậy điều kiện cơ bản như trên sẽ được đảm bảo.
 Đảm bảo an toàn lao động
An toàn lao động luôn là tiêu chí hàng đầu của các chủ sử dụng lao động, người Nhật Bản thì luôn luôn tuân thủ pháp luật và thực hiện rất nghiêm túc, không lách luật doo đó an toàn lao động của công nhân làm xây dựng tại Nhật Bản được xếp vào top số 1 trên thế giới.

 

Lý do bạn nên đi XKLĐ lắp đặt đường ống tại Nhật Bản
Rate this post
  Hotline: 0946.99.33.93
1
Gửi tin nhắn cho chúng tôi qua Facebook