Lễ Khai Trương Chi Nhánh Nghệ An

Ngày 13/5, tại Trường Trung cấp kỹ thuật – Tiểu thủ công nghiệp Nghệ An, Công ty CP Phát triển công nghệ cao – Du học Nhật Thành thuộc Tập đoàn An Dương (ADG) đã tổ chức lễ khai trương chi nhánh Công ty CP Phát triển nhân lực kỹ thuật cao và du học Nhật Thành
Tham dự buổi lễ có ông Vi Ngọc Quỳnh – Phó giám đốc sở Lao động thương binh và Xã hội tỉnh Nghệ An, đại dện các cơ quan truyền thông tại Nghệ An

Tập đoàn An Dương được thành lập năm 2014, với 2 lĩnh vực chính là: Thực tập sinh Nhật Bản và du học sinh Nhật Bản, nhằm giúp các bạn trẻ thực hiện được ước mơ của mình, là cầu nối đắc lực trong lĩnh vực du học giữa Việt Nam và Nhật Bản. Đến nay trên cả nước đã có 7 chi nhánh trực thuộc Tập đoàn An Dương hoạt động hiệu quả và mỗi năm thu hút được hàng ngàn bạn trẻ vào học tại các trung tâm. Trong suốt quá trình 5 năm hình thành và phát triển, ADG đã trở thành ngôi nhà chung của các du học sinh, được học trong môi trường đào tạo giống như một đất nước Nhật thu nhỏ.
Trải qua một thời gian định hướng, phát triển thị trường, cùng với những thành công bước đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, việc thành lập Chi nhánh tại Nghệ An là một trong những dấu mốc quan trọng thể hiện sự đầu tư, và chú trọng của Ban lãnh đạo Công ty trong việc phát triển dịch vụ xuất khẩu lao động.

Tại buổi lễ ông Nguyễn Văn Huệ được bổ nhiệm làm Giám đốc chi nhánh Công ty Cổ phần Phát triển nhân lực kỹ thuật cao và Du học Nhật Thành chi nhánh Nghệ An.

 

                                              

                                                        Khách mời chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ nhân viên Công ty và chi nhánh Nghệ An.

                                             

                                                                  Ông Bùi Xuân Quảng cùng đại biểu Cắt băng khánh thành chi nhánh Nghệ An

                                            

                                                              Ông Nguyễn Văn Huệ – Tân giám đốc Chi nhánh Nghệ An

                                           

                                                   Ông Vi Ngọc Quỳnh – PGĐ Sở lao động Thương binh và Xã Hội tỉnh Nghệ An phát biểu tại buổi lễ.

 

Lễ Khai Trương Chi Nhánh Nghệ An
Rate this post
  Hotline: 0946.99.33.93
1
Gửi tin nhắn cho chúng tôi qua Facebook