Đơn Hàng Vận Hành Máy Xây Dựng

Đơn Hàng Vận Hành Máy Xây Dựng

Vận hành máy xây dựng đào xới cầu đường tại công trình xây dựng và các công việc liên quan tới Xây
dựng.

Hạn nộp hồ sơ: 28/02/2021
ỨNG TUYỂN
Mức lương: 35 triệu VNĐ ~
Nơi làm việc: HOKKAIDO
Vận hành máy

Lái máy xây dựng là đơn hàng có mức lương cao, không yêu cầu bằng cấp, kinh nghiệm nên thu hút khá nhiều lao động tham gia. Vậy liệu sự thật về đơn hàng này có phải như vậy? Bài viết sau đây sẽ là câu trả lời cho người lao động sự thật về đơn hàng này.

1. Công việc yêu cầu lao động có tay nghề lái máy

– Công việc của đơn hàng lái máy xây dựng chủ yếu vận hành máy để thực hiện các công việc như múc, ủi, san bằng công trình.

– Chính vì thế, mặc dù không yêu cầu bằng cấp cao nhưng đơn hàng yêu cầu lao động ít nhất có kinh nghiệm từ 1 năm trở lên trong ngành, đã từng lái máy ủi, máy xúc.

2. Không độc hại, ít nguy hiểm– Công việc của đơn hàng chủ yếu là ngồi máy và vận hành, môi trường làm việc có chịu ảnh hưởng từ các điều kiện thời tiết ( nắng, mưa) nhưng không hề độc hại.

– Làm trong môi trường xây dựng nhưng ngành nghề này ít xảy ra các sự cố trong công việc nên công việc khá an toàn.

– Sau đây, chúng tôi giới thiệu đến các bạn môi trường làm việc của lao động Việt tại Nhật Bản

Làm việc ngoài trời
Môi trường ít nguy hiểm

3. Mức lương cao, ổn định

– Thông thường mức lương trong ngành xây dựng thuộc top đầu trong tất cả các đơn hàng XKLĐ, ngành lái máy xây dựng đòi hỏi kinh nghiệm và có tay nghề nên mức lương trung bình rất cao khoảng 163.000 yên/tháng ( chưa tính làm thêm).

– Nếu chăm chỉ làm thêm lương thực lĩnh của bạn sẽ tương đối cao, vừa có thể chi trả thoải mái chi phí cuộc sống, vừa có thể tiết kiệm một khoản tiền.

Nếu bạn quan tâm đến đơn hàng XKLĐ Nhật Bản hoặc cần thêm thông tin gì, hãy bấm nút Đăng ký tư vấn dưới đây hoàn toàn miễn phí để được tư vấn viên hỗ trợ nhanh chóng.

 

4. Thi tuyển dễ dàng

– Một trong những nỗi lo của người lao động là tham gia thi tuyển, có khá nhiều người để chạm tới giấc mơ đi Nhật họ tham gia đến 3 hoặc  lần mới có thể đỗ đơn hàng.

– Lái máy xây dựng cần kinh nghiệm nhưng quy trình thi tuyển khá dễ dàng, tỷ lệ đỗ đơn hàng lái máy xây dựng tại công ty của chúng tôi thường đạt 95%.

– Quy trình thi tuyển đơn hàng lái máy xây dựng

 Test IQ

– Phần thi Test IQ khá đơn giản bao gồm:

-Thực hiện các phép tính: (+), (-), (x), (:)

– Điền số tiếp theo vào dãy số

– Vẽ hình đối xứng

Bạn có thể xem bài viết TEST IQ

 Thi thể lực 

Các bài thi thể lực đi Nhật nhằm đánh giá xem người lao động có đủ sức khỏe để làm việc tại Nhật không, bao gồm: chạy ngắn, nhảy dây, đứng lên ngồi xuống,…

 Thi thực hành

Đối với đơn hàng lái máy xây dựng lao động cần thi:

Lái máy: xúc đất, ủi đất, san bằng đất, …

 Phỏng vấn trực tiếp

Hầu hết việc phỏng vấn sẽ diễn ra cuối cùng của bài thi tuyển, theo đó xí nghiệp Nhật sẽ phỏng vấn trực tiếp người lao động để đánh giá thực tập sinh có phù hợp với công việc và yêu cầu của xí nghiệp hay không?

Đơn Hàng Vận Hành Máy Xây Dựng
Rate this post
  Hotline: 0946.99.33.93
1
Gửi tin nhắn cho chúng tôi qua Facebook