Công ty xuất khẩu lao động uy tín An Dương

Xuất khẩu lao động Nhật Bản hiện tại đã là hướng đi phát triển kinh tế của nhiều bạn trẻ. Có một vấn đề là việc lựa chọn các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín và mối lo nghĩ của nhiều bạn. Nắm bắt được tâm lý của các bạn, Công ty An Dương được thành lập nhằm giúp các bạn trẻ thực hiện được ước mơ của mình.

An Dương Group (ADG)  chính thức hoạt động từ ngày 10/10/2014 với 2 lĩnh vực chính là: Thực tập sinh Nhật Bản và Du học sinh Nhật Bản.

Sự coi trọng con người là nền tảng phát triển của ADG Việt Nam. Với phương châm “ Tất cả từ con người, tất cả vì con người”, ADG nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc cởi mở để mọi cá nhân phát huy tối đa sở trường của bản thân, tạo ra niềm hang say làm việc và cống hiến cho xã hội. ADG coi nhân tài là cái gốc của sự phát triển bền vững và lấy việc đào tạo nhân tài làm mục tiêu hàng đầu trong chiến lược phát triển công ty. Tuy phải trải qua rất nhiều khó khan và cạnh tranh khốc liệt nhưng ADG luôn hướng tới và nêu cao tinh thần đồng lòng sát cánh bên nhau của tất cả các thành viên, cùng nhau chia sẻ và chung tay xây dựng một ngôi nhà ADG ngày càng vững mạnh.

Trong suốt quá trình 5 năm hình thành và phát triển, ADG đã trở thành ngôi nhà chung của du học sinh . Trong hoàn cảnh xa nhà, sự giúp đỡ về mọi mặt như sinh hoạt, xin việc làm thêm, việc chính thức từ ADG đã giúp các bạn vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống. Ba năm trôi qua, quãng thời gian không phải là dài nhưng ADG luôn tự hào với những gì mình làm được.

Với những nhiệm vụ đã được đề ra, ADG sẽ tiếp tục duy trì và phát triển hơn nữa để trở thành cầu nối đắc lực trong linh vực du học giữa Việt Nam và Nhật Bản.

Công ty xuất khẩu lao động uy tín An Dương
5 (100%) 1 vote
  Hotline: 0946.99.33.93
1
Gửi tin nhắn cho chúng tôi qua Facebook