CƠ HỘI VIỆC LÀM CHO NGÀNH XÂY DỰNG TẠI NHẬT BẢN

 

CƠ HỘI VIỆC LÀM CHO NGÀNH XÂY DỰNG TẠI NHẬT BẢN

 

Cơ hội việc làm tại Nhật Bản ngành xây dựng

Tại Nhật, nhu cầu tiếp nhận lao động nước ngoài trong lĩnh vực xây dựng của Nhật Bản sẽ tăng lên trong thời gian tới để chuẩn bị cho Thế vận hội Tokyo được tổ chức vào năm 2020. Cụ thể, hoàn thiện nội thất, sơn chống thấm, lát gạch, giàn giáo, cốp pha, vận hành máy, sơn nội thất, xây dựng tổng hợp…thuộc ngành xây dựng tại Nhật đang cần khoảng trên 10 nghìn lao động có tay nghề tốt.

 

Nguồn nhân lực ngành xây dựng ở Nhật

Các bạn tham gia chương trình thực tập sinh có nhiều ưu điểm nổi bật: lương cao; chi phí đi rất thấp và không cần đặt cọc; Không qua trung gian….. . Do đó đòi hỏi quan trọng đối với diện này là phải chăm chỉ, chịu khó, cầu tiến.

Đơn hàng xây dựng tại Nhật Bản là một trong những đơn hàng đang được nhiều người lao động quan tâm và mong muốn tham gia bao gồm các đơn hàng hoàn thiện nội thất, sơn chống thấm, lát gạch, giàn giáo, cốp pha… Bởi vì Người Nhật Bản luôn rất coi trọng các lao động làm xây dựng:

Xây dựng cơ bản rất quan trọng để nền kinh tế một quốc gia phát triển. Nhật Bản là một đất hay có những chấn động lớn nhỏ (động đất).

Mà xây dựng không tốt thì làm sao chống đỡ được động đất, vì vậy từ xa xưa người Nhật đã luôn biết coi trọng, tôn trong những người mang lại sự an toàn cho tính mạng của mình, nhưng người đó đầu tiên phải nói đến là những người làm trong ngành xây dựng.

Đây quả là một điều rất tốt với những lao động không có tay nghề mà muốn sang Nhật Bản làm việc.

Chúc các bạn thành công!

CƠ HỘI VIỆC LÀM CHO NGÀNH XÂY DỰNG TẠI NHẬT BẢN
Rate this post
  Hotline: 0946.99.33.93
1
Gửi tin nhắn cho chúng tôi qua Facebook