Tập Đoàn An Dương làm việc với UBND Tỉnh Đồng Tháp

Cơ hội mới cho lao động Đồng Tháp đi làm việc tại Nhật Bản

Công ty Nhật Thành(Tập Đoàn An Dương) làm việc với UBND Tỉnh Đồng Tháp

Lãnh đạo Công ty kết hợp với trường Đại học xây dựng miền tây làm việc với UBND tỉnh Đổng Tháp về chương trình kỹ năng đặc định.

Người đăng: An Dương Group vào Thứ Sáu, 28 tháng 2, 2020

Sáng ngày 28/2/2020 , ông Bùi Xuân Quảng – Chủ Tịch Hội đồng Quản trị・Tổng Giám Đốc Công ty Nhật Thành (Tập Đoàn An Dương) cùng với Phó Chủ Tịch UBND  Tỉnh Đồng Tháp – Đoàn Tấn Bửu làm việc với đoàn công tác đến từ trường Đại Học Xây Dựng Miền Tây về việc triển khai chương trình dự tuyển kỹ năng đặc định trên địa bàn tỉnh. Đây là chương trình tiếp nhận người lao động Việt Nam của Nhật Bản với mục đích đưa người sang nước này làm việc nâng cao tay nghề kỹ năng, cải thiện tác phong làm việc, ngoại ngữ. Sau đó quay trở về làm việc và đóng góp cho Việt Nam.

Cùng tìm hiểu một chút về CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG UY TÍN AN DƯƠNG

Tập Đoàn An Dương (ADG)  chính thức hoạt động từ ngày 10/10/2014 với 2 lĩnh vực chính là: Thực tập sinh Nhật Bản và Du học sinh Nhật Bản.

Sự coi trọng con người là nền tảng phát triển của ADG Việt Nam. Với phương châm “ Tất cả từ con người, tất cả vì con người”, ADG nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc cởi mở để mọi cá nhân phát huy tối đa sở trường của bản thân, tạo ra niềm hăng say làm việc và cống hiến cho xã hội. ADG coi nhân tài là cái gốc của sự phát triển bền vững và lấy việc đào tạo nhân tài làm mục tiêu hàng đầu trong chiến lược phát triển công ty. Tuy phải trải qua rất nhiều khó khăn và cạnh tranh khốc liệt nhưng ADG luôn hướng tới và nêu cao tinh thần đồng lòng sát cánh bên nhau của tất cả các thành viên, cùng nhau chia sẻ và chung tay xây dựng một ngôi nhà ADG ngày càng vững mạnh.

Trong suốt quá trình 5 năm hình thành và phát triển, ADG đã trở thành ngôi nhà chung của du học sinh, thực tập sinh. Trong hoàn cảnh xa nhà, sự giúp đỡ về mọi mặt như sinh hoạt, xin việc làm thêm, việc chính thức từ ADG đã giúp các bạn vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống. Ba năm trôi qua, quãng thời gian không phải là dài nhưng ADG luôn tự hào với những gì mình làm được.

Với những nhiệm vụ đã được đề ra, ADG sẽ tiếp tục duy trì và phát triển hơn nữa để trở thành cầu nối đắc lực trong lĩnh vực du học, xuất khẩu lao động giữa Việt Nam và Nhật Bản.

 

Theo thông tin của đại diện Trường Đại học Xây Dựng Miền Tây, đối tượng của chương trình là công dân Việt Nam độ tuổi từ 17 tuổi trở lên, tốt nghiệp từ THCS trở lên, ngành nghề làm việc là lợp mái nhà và các ngành nghề khác sẽ được triển khai trong thời gian tới như lắp đặt giàn giáo, lắp đặt đường ống. Thời gian làm việc tối đa là 5 năm, mức lương 45 – 55 triệu đồng/ tháng, sau khi trừ các khoản, số tiền còn lại 32-35 tr/ tháng. Năm 2020, học viên được hưởng các ưu đãi và quyền lợi trong thời gian đào tạo như miễn phí ký túc xá và học tiếng nhật trình độ N5 N4, học văn hóa Nhật

Sau khi nghe đơn vị trình bày, phó Chủ Tịch UBND  Tỉnh Đoàn Tấn Bửu cho rằng đây là chương trình phù hợp mở ra cơ hội tốt cho lao động của tỉnh và giao cho Sở Lao Động Thương Binh Xã Hội làm đầu mối làm việc với các đơn vị đề xuất với Ủy ban nhân dân Tỉnh xem xét

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại tại Buổi ký kết hợp tác giữa Tập đoàn An Dương (ADG) và trường Đại học xây dựng Miền Tây (MTU):

Trường Đại học Xây dựng Miền Tây và Tập đoàn An Dương thảo luận nội dung ký kết

Nguyễn Văn Xuân – Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng Miền Tây

ký thỏa thuận hợp tác với Ông Bùi Xuân Quảng – Tổng Giám đốc Công ty Nhật Thành

 

Tập Đoàn An Dương làm việc với UBND Tỉnh Đồng Tháp
Rate this post
  Hotline: 0946.99.33.93
1
Gửi tin nhắn cho chúng tôi qua Facebook